Thế giới BĐS Miền Bắc – Vươn tầm cao – Vượt tầm xa

Trong hơn 10 năm hoạt động, Thế Giới Bất Động Sản tự hào là một trong các đơn vị tư vấn phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự, dịch vụ chuyên nghiệp giúp tối đa hóa lợi ích của khách hàng và đối tác.
Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong hành trình trải nghiệm những ngôi nhà chất lượng cao cùng phong cách sống đẳng cấp quốc tế. Hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Website đẳng cấp – Khẳng định vị thế Bất động sản Online

Những năm gần đây rất nhiều dự án nổi bật đã được hình thành và phát triển mạnh mẽ tại phía Bắc, thị trường bất động sản tại đây cũng đang tăng trưởng vượt bậc.

Với mong muốn đáp ứng được “dòng chảy thị trường” Thế giới Bất Động sản đang là đơn vị kinh doanh và phân phối nhiều dự án bất động sản phủ khắp các tỉnh thành.

Tất cả dự án của Thế giới BĐS Miền Bắc đều đảm bảo chất lượng, vị trí đắc địa, giá cả hợp lý… Nhưng làm sao để tiếp cận tối đa với hàng vạn nhu cầu cấp thiết của đông đảo khách hàng cả nước.

Thế giới BĐS Miền Bắc đã không ngần ngại chọn KEYM Media để tìm ra giải pháp hiệu quả, đáp ứng tốt yêu cầu từ ban lãnh đạo và vô cùng phù hợp với sự chuyển đổi số đang diễn ra sống động như hiện nay.

Những điều đặc biệt phía sau thành công của website thegioibatdongsanmienbac.com.vn

Thế giới BĐS đã đặc biệt lưu ý với chúng tôi về tính hiện đại, độc đáo, hợp xu hướng thiết kế website mới nhất nhưng sẽ giữ được nét đặc trưng vốn của của ngành bất động sản. Yêu cầu website vô cùng ấn tượng và hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất và ở lại website lâu nhất có thể..

Từ những yêu cầu ban đầu, KEYM Media bắt đầu vẽ giao diện nên kế hoạch phát triển dự án website chi tiết và cụ thể, website bất động sản này đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía ban lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân sự trong công ty.

KEYM Media – Mang đến giải pháp Marketing toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững, gia tăng doanh số thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng không ngừng trong giai đoạn nền kinh tế thời 4.0

Sản phẩm: Thiết kế website Thế giới Bất động sản miền Bắc
Thực hiện: KEYM Media

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay