BĐS Bình Minh – Kiến tạo giá trị bền vững

Công ty Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Bình Minh là công ty chuyên về phát triển các dự án thương mại và nhà ở cũng như quan hệ với các đối tác công – Tư.

Bình Minh được tạo dựng với Tầm nhìn và Định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Nhật Bản, Singapore và Việt Nam, Bình Minh phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

KHÔNG “TẬN MẮT – CHẠM TAY” NHƯNG WEBSITE VẪN KHIẾN NGƯỜI XEM “HÚT HỒN” 

Trang web mới của BĐS Bình Minh sử dụng tối đa hiệu ứng của hình ảnh, tạo nên một trang web xứng tầm, thể hiện được tối đa những thế mạnh, tiện ích vượt trội của các dự án. Được thiết kế với phong cách hiện đại, ứng dụng công nghệ tương thích với nhiều thiết bị giúp Bình Minh tiếp cận hiệu quả với các khách hàng tiềm năng cũng như các đối tác, khách hàng lớn.

Không chỉ có vậy, điểm nổi bật của website Bình Minh còn giới thiệu được chi tiết của các dự án một cách đầy đủ và hoàn chỉnh với cấu trúc khác biệt nhưng vẫn thể hiện được giá trị của từng loại sản phẩm, mang đến những đặc trưng nổi bật nhất cho khách hàng thông qua hệ thống nội dung và hình ảnh trực quan, sinh động.

KEYM Mediaang đến giải pháp Marketing toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững, gia tăng doanh số thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng không ngừng trong giai đoạn nền kinh tế thời 4.0

Sản phẩm: Thiết kế website BĐS Bình Minh
Thực hiện: KEYM Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay